Tin nổi bật

Đâm bạn gái 29 nhát dao vì không cho quan hệ tình dục Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc nhiều nơi nhiệt độ giảm sâu Nghi phạm khai nguyên nhân sát hại cô gái trên phố Hà Nội

Mở phiên toà xét xử vụ án bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong ở quận Bình Thạnh (TP. HCM)

Ngày 25/11, Toà Gia đình và Người chưa thành niên (TAND TP. HCM) sẽ đưa ra xét xử vụ án bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong ở quận Bình Thạnh sau thời gian thụ lý lại.

Chủ tọa là thẩm phán Nguyễn Văn Tuấn, Phó chánh Toà Gia đình và Người chưa thành niên. 04 luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại gồm: Phạm Công Hùng, Nguyễn Anh Thơm, Khưu Mỹ Vinh, Trần Thị Ngọc Nữ.

Ngoài ra, Hội đồng xét xử triệu tập các giám định viên, 3 luật sư bào chữa cho hai bị cáo và 5 người làm chứng tham gia phiên toà.

image 42
Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái tại phiên tòa sơ thẩm 

Trước đó, tại phiên toà xét xử sơ thẩm ngày 21/7, Tòa Gia đình và Người chưa thành niên đã trả hồ sơ vụ án để tiến hành xác định tỉ lệ thương tích của bé gái 8 tuổi tử vong vào các ngày 7, 10, 12/12/2021.

Tại cáo trạng truy tố bổ sung, Viện Kiểm soát nhân dân cùng cấp vẫn giữ nguyên quan điểm truy tố đối với bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi, quê tỉnh Gia Lai) về tội “Giết người” và “Hành hạ người khác”; bị can Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi, cha ruột của nạn nhân) về tội “Hành hạ người khác” và “Che giấu tội phạm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *