Tindoday – Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức giải bóng đá 7 người Quốc tế 2022 diễn ra tại Hà Nội từ ngày 23/12 đến 25/12.

Cụ thể, giải bóng đá 7 người Quốc tế 2022 đầu tiên sẽ diễn ra tại sân bóng đá Trung tâm Văn hóa – Thông tin của Quận Hoàng Mai (Hà Nội) từ ngày 23 đến 25/12/2022 với sự góp mặt của 4 đội bóng gồm: đội tuyển chọn Việt Nam, CLB Ghost Gate (Thái Lan), CLB Jcorp Data Sukan (Malaysia), CLB Deltras (Indonesia); các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để tính thành tích xếp hạng.

image 494

Giải đấu năm nay sẽ do Vietfootball cùng Bia Saigon đứng ra tổ chức. Phần thưởng của giải đấu được công bố là vô cùng hấp dẫn. Đội bóng đoạt chức vô địch sẽ nhận Cúp, HCV và 5000 USD, đội hạng nhì nhận HCB cùng 3000 USD, đội giải 3 nhận HCĐ cùng 2000 USD.

Ban tổ chức mong muốn sẽ phổ biến mô hình bóng đá 7 người ở Đông Nam Á, nhân rộng ra châu Á và tổ chức giải quốc tế hàng năm. Đại diện ban tổ chức chia sẻ: “Giải bóng đá 7 người cũng là một trong những nền tảng chính và quan trọng có thể giúp thúc đẩy sự phát triển của bóng đá. Tôi hy vọng rằng với giải đấu lần này, chúng ta sẽ chứng kiến thêm nhiều tài năng được phát triển cũng như nâng cao tiêu chuẩn bóng đá Việt Nam, trên con đường trở thành một cường quốc bóng đá”.