Tin Đó Đây – Tối 18/11, siêu mẫu thu hút sự chú ý khi có mặt tại buổi gặp gỡ giữa những người đàn ông hiện đại do ca sĩ Lê Hoàng tổ chức.

Khi được giới truyền thông hỏi về lý do vắng bóng thời gian qua, có phải muốn giải nghệ không, siêu mẫu Vĩnh Thụy cho biết anh sẽ ít xuất hiện lại, thậm chí chưa có ý định trở lại. Về dự định tổ chức đám cưới với bạn gái, siêu mẫu từ chối chia sẻ.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy
Siêu mẫu Vĩnh Thụy

Khi được đặt vấn đề chuyện khó ai có thể thay thế được biểu tượng của siêu mẫu Vĩnh Thuỵ, anh cho biết: ” Đó cũng là một áp lực đối với tôi”. “Tôi sẽ ít xuất hiện lại…”, siêu mẫu Vĩnh Thuỵ chia sẻ khi được hỏi rặng liệu rằng đã giải nghệ. Vĩnh Thụy là nam người mẫu 8X nổi tiếng, anh chàng liên tiếp tạo dấu ấn với hàng loạt dự án nổi bật trong thời gian gần đây, đánh dấu màn tái xuất ấn tượng sau thời gian tạm xa showbiz.

Những chia sẻ của siêu mẫu Vĩnh Thuỵ đã khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Bạn gái Vĩnh Thụy có gia thế “không phải dạng vừa”, là ái nữ của một đại gia có tiếng ở Đà Lạt, cũng là quê hương của nam người mẫu. Không những thế, bạn gái của Vĩnh Thụy cũng là du học sinh, từng du học ở Singapore.

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh được đồn yêu nhau từ năm 2015. Họ quen nhau từ khi tham gia phim Thần tượng. Từ đó cả hai thường xuyên xuất hiện bên nhau, dù kín tiếng về mối quan hệ nhưng Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh lại hay xuất hiện cùng nhau và đăng ảnh lên mạng xã hội. Vĩnh Thụy từng đưa Hoàng Thùy Linh về ra mắt gia đình nhưng rồi đến tháng 10/2018, nam người mẫu chia sẻ tâm trạng buồn làm dấy lên nghi vấn đã chia tay.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy