Tindoday – Vợ chồng diễn viên Thúy Diễm – Lương Thế Thành đang xây dựng ngôi nhà mới tại TP. Thủ Đức với tổng diện tích là 200 m2.

Mới đây, Thúy Diễm cho biết nhà mới của vợ chồng cô được khởi công xây dựng tại TP. Thủ Đức từ nửa năm trước và dự kiến sẽ hoàn thiện trước Tết 2023. Thúy Diễm chia sẻ “Gia đình tôi rất háo hức, mong chờ được dọn về tổ ấm mới. Tết năm nay chắc chắn sẽ rất vui vì cả nhà được quây quần trong không gian sống mơ ước”.

image 323
Gia đình diễn viên Thúy Diễm – Lương Thế Thành

Về phần thiết kế của ngôi nhà cô cho hay sẽ có không gian sân vườn, hồ cá để bố mẹ chồng và con trai có được không gian sinh hoạt, vui chơi thoải mái; phòng tập thể dục cho hai vợ chồng. Cô mong muốn sẽ xây dựng ngôi nhà này như một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ để tìm cảm giác thoải mái, vui vẻ mỗi khi trở về. Thúy Diễm không chia sẻ kinh phí để xây dựng ngôi nhà nhưng hé lộ sẵn sàng đầu tư để có ngôi nhà như ý.

Thúy Diễm cho biết đã cùng chung sống với bố mẹ chồng bốn năm nay, cô cảm thấy may mắn, hạnh phúc khi được ông bà quan tâm, giúp đỡ chăm sóc con trai để hai vợ chồng yên tâm đi làm. Cô chia sẻ “Tôi thích không khí gia đình quây quần ấm cúng. Bố mẹ anh Thành rất tâm lý, Bảo Bảo cũng quấn quýt ông bà nội”.

Dự kiến khi nhà mới hoàn thiện, vợ chồng cô sẽ gấp rút chuyển nhà để đón Tết 2023.